Grado ra mắt tai nghe vỏ gỗ GS2000e, tùy chọn dây XLR Balanced

Thành viên mới nhất của dòng “e” series từ Grado chính là chiếc GS2000 với việc sử dụng chất liệu gỗ đạt tiêu chuẩn để sản xuất violon và cello.

grado ra mat gs2000e (1)

Điểm độc đáo của GS2000e chính là thiết kế gỗ lai, sử dụng gỗ Mahogany cho phần vỏ ngoài và gỗ phong cho phần thân trong. Grado cho biết kiểu thiết kế này được nhiều hãng nhạc cụ sử dụng, đặc biệt là trên các dòng guitar hoặc piano. Đại diện hãng cho biết: “thiết kế kết hợp sức mạnh của các loại gỗ đem tới khả năng trình diễn âm nhạc phong phú, đầy đặn nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người dùng khắt khe nhất”.

grado ra mat gs2000e (2)

Bên cạnh đó, cũng như các anh em dòng “e” series mới, chiếc GS2000e cũng được sử dụng dòng driver mới kích thước 50mm. Nhưng quan trọng không kém thì đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi đầu tiên mà Grado đưa ra tùy chọn nâng cấp, thay thế dây tín hiệu tiêu chuẩn bằng dây tín hiệu dạng Balanced với đầu giắc XLR (và người mua phải bỏ thêm 170USD ~ khoảng 3,8 triệu đồng). Trước đây, người dùng buộc phải tự DIY và chấp nhận một chút mạo hiểm bởi các tai nghe của Grado không được thiết kế dây tín hiệu rời.

Hiện tại, Grado đã bắt đầu nhận đặt hàng chiếc tai nghe GS2000e với giá 1.395USD (hơn 31 triệu đồng). Grado GS2000e vẫn sẽ được sản xuất thủ công tại nhà máy truyền thống của hãng tại Brooklyn.

Nguồn tham khảo: Stereo.vn – http://stereo.vn/theo-xu-huong/grado-ra-mat-tai-nghe-vo-go-gs2000e-tuy-chon-day-xlr-balanced.html

Leave a Reply