JH Audio giới thiệu tai nghe CIEM 6 driver mới – JH13 Pro V2

Sau thời gian đạt nhiều thành công với mẫu “signature CIEM” JH13, mới đây JH Audio đã quyết định tái sinh một lần nữa mẫu tai nghe lừng danh của mình với tên gọi mới tinh: JH13 Pro V2.

JH13 Pro V2 1

Là model mới nhất trong dòng sản phẩm tai nghe của JH Audio, JH13 Pro V2 sẽ được ưu ái áp dụng những thành quả nghiên cứu mới nhất của hãng trong thời gian vừa qua. Mẫu tai nghe mới sử dụng 6 driver BA, trong đó có 2 cho dải low – 2 cho midrange và 2 cho dải cao, phân tần bằng 3 đường tiếng riêng cho mỗi cụm driver với độ chính xác cao.

JH13 Pro V2 2

Không bất ngờ khi JH13 Pro V2 sẽ là mẫu tai nghe tiếp theo được thừa hưởng công nghệ Freqphase độc quyền, kết hợp với ống dẫn âm bằng thép và sử dụng connector dạng 4 pin mới như các mẫu CIEM mới ra gần đây của hãng. Cáp mặc định có chất lượng cao, được cung cấp bởi Moon Audio và được tích hợp sẵn núm vặn điều chỉnh cường độ âm bass với cường độ có thể tăng giảm đến 10 dB.

JH13 Pro V2 3

Tai nghe sẽ được thiết kế với trở kháng 28 Ohm, độ nhạy 116 dB/mW và cho đáp tuyến tần số 10 Hz ~ 20 kHz. Khách hàng quan tâm có thể order trực tiếp từ trang chủ của JH Audio với mức giá niêm yết 1175 USD, tương đương khoảng 26,1 triệu đồng.

Nguồn tham khảo: Stereo.vn – http://stereo.vn/theo-xu-huong/jh-audio-gioi-thieu-tai-nghe-ciem-6-driver-moi-jh13-pro-v2.html

Leave a Reply