Portable Audio Show sẽ khai mạc vào cuối tháng 5 tại TP. HCM

NewAge Media và nhà tài trợ chính Sony cùng các thương hiệu tên tuổi như Astell & Kern, RHA Audio, Echobox, Audio Technica… sẽ cùng tổ chức sự kiện lớn mang tên Portable Audio Show (P.A.S.) vào cuối tháng 5 này tại trung tâm TP. HCM.

Stereo.vn Portable Audio Show 2016 TP HCM (1)

Sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí bằng âm nhạc mọi nơi, mọi lúc của mọi lứa tuổi thông qua các sản phẩm nghe nhạc cá nhân, nghe nhạc di động – “Portable Audio”. Thói quen nghe nhạc di động phổ biến tới mức, ngay cả những chiếc smartphone giờ đây cũng được chú trọng tới trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao cùng với tai nghe thích hợp.

Tại P.A.S, khách tham quan không chỉ có dịp trải nghiệm những chiếc tai nghe, máy nghe nhạc, loa di động, smartphone hi-res… thế hệ mới nhất ở mọi mức giá mà còn được tham gia các mini-workshop với những thông tin thú vị, trò chơi và phần bốc thăm trúng thưởng với hàng loạt quà tặng công nghệ hấp dẫn. Sự kiện cũng là dịp để các bạn trẻ có cơ hội sở hữu những món đồ nghe nhạc tuyệt vời với giá hấp dẫn chưa từng có.

Stereo.vn Portable Audio Show 2016 TP HCM (3)

 

Stereo.vn Portable Audio Show 2016 TP HCM (4)

Không giống như các sự kiện truyền thống, P.A.S. sẽ có sự tham gia trực tiếp của các thương hiệu lớn với sản phẩm mới cùng đội ngũ chuyên gia trẻ, nhiệt huyết đến từ chính hãng. Thông qua sự kiện này, người tiêu dùng nói chung và giới chơi đồ portable ở Việt Nam nói riêng sẽ được cập nhật thông tin, trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trên thị trường 2016.

Bên cạnh các thương hiệu chính hãng, P.A.S 2016 còn có sự tham gia của những nhà phân phối thiết bị hàng đầu Việt Nam như Phúc Giang, 3Kshop, Anh Duy, Xuân Vũ Audio, iDo Audio, Mai Nguyên, SV House… với hàng loạt chương trình hấp dẫn chờ đón.

Stereo.vn Portable Audio Show 2016 TP HCM (2)

Thời gian: 9h-18h ngày 28-29/5/2016

Địa điểm: Lầu 1 – Lầu 2 khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM.

Hotline: 093.327.7088 (Ms Mai)

Nguồn tham khảo: Stereo.vn – http://stereo.vn/theo-xu-huong/portable-audio-show-se-khai-mac-vao-cuoi-thang-5-tai-tp-hcm.html

Leave a Reply