Tai nghe Panasonic RP-HD7 mới với thiết kế headband độc đáo và tiện lợi

Panasonic vừa giới thiệu chiếc tai nghe mới mang tên RP-HD7, dự định chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 6. RP-HD7 sẽ có thiết kế headband độc đáo cho khả năng ôm sát đầu, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn các loại tai nghe thông thường

monospace-panasonic-rp-hd-7-1.jpg

Tai nghe RP-HD7 sẽ có kiểu closed-back, sử dụng driver dynamic 40mm với công nghệ màng diaphragm đa lớp (MLF) tiên tiến hiện nay. RP-HD7 cực kỳ thích hợp dùng để nghe nhạc hi-res bởi âm thanh trong trẻo và chi tiết mà nó sở hữu với tần số phản hồi từ 5 Hz đến 40 kHz, độ nhạy 100dB / mW và trở kháng 44 Ω.

RP-HD7 tỏa sáng ớ cấu tạo headband lạ mắt mà cũng không kém phần tiện lợi. Hình dáng thiết kế của headband giúp nó ôm sát đầu người nghe, tránh các xê dịch lỏng lẻo ngoài ý muốn. Tuy ôm sát đầu nhưng headband của RP-HD7 lại có khối lượng rất nhẹ và độ kẹp không quá lớn, phần chiều dài của headband cũng có khả năng tùy biến dễ dàng cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

monospace-panasonic-rp-hd-7-2.jpg

Dây dẫn đi kèm của tai nghe RP-HD7 dài 1,2m và có khả năng tháo rời tiện dụng, sử dụng jack kết nối mini stereo 3.5mm mạ vàng. Trên thân dây dẫn là micro và remote control, tương thích với tất cả các dòng smartphone.

Bộ sản phẩm Panasomic RP-HD7 sẽ có tổng khối lượng 216g (kèm dây dẫn) với hai màu chính là trắng và hồng. Mức giá của RP-HD7 sẽ là 24.000 JPY (~ 4.910.000VND).

Nguồn phileweb // Monospace.vn – http://monospace.vn/threads/tai-nghe-panasomic-rp-hd7-moi-voi-thiet-ke-headband-doc-dao-va-tien-loi.558/

Leave a Reply