Unique Melody giới thiệu Martian: tai nghe inear hybrid 2 dynamic 2 BA

Trong khi các tai nghe inear đầu bảng liên tục tăng giá, thì chiếc Martian được Unique Melody giới thiệu như một lựa chọn hợp lý ở phân khúc dưới 1.000USD.

Martian được coi là thiết kế mới hoàn toàn so với các sản phẩm truyền thống của Unique Melody. Lần đầu tiên hãng đã sử dụng 2 driver dynamic kết hợp với 2 driver Balanced Armature. Các tai nghe hybrid trước đây thường chỉ sử dụng 1 driver dynamic. Hoặc nhiều nhà sản xuất khác thì kết hợp 2 driver dynamic chứ không bổ sung thêm driver Balanced Armature. Nói tóm lại, kết cấu cảu Martian khá phức tạp trong tầm giá của nó.

tai nghe inear hybrid unique melody martian (3)

Cụ thể, Unique Melody vẫn sẽ để 2 driver dynamic cho phần bass. Với nhiều người thì cách thể hiện bass của driver dynamic vẫn sống động hơn so với Balanced Armature ở các sản phẩm tầm trung và thấp cấp. Nên Martian sẽ trở nên lý tưởng với những người muốn dải bass thực sự chất lượng, và số lượng dư dả nhưng kiểm soát được tốt.

Còn 2 driver Balanced Armature còn lại sẽ lần lượt phụ trách dải mid và treble. Unique Melody cho rằng họ thiết kế Martian để làm thay đổi quan điểm của mọi người về tiềm năng của một chiếc tai nghe inear tầm trung có thể làm được. Họ cũng cho biết rằng một cuộc lấy ý kiến tại triển lãm Munich High End 2016 vừa diễn ra đã cho kết quả rằng Martian nên có giá ở khoảng 1.000USD, song cuối cùng thì Unique Melody quyết đinh giá của nó ở mức 700USD (khoảng 15,6 triệu đồng).

Hiện tại, Unique Melody đã bắt đầu nhận đặt hàng chiếc inear universal Martian tại Mỹ thông qua nhà phân phối Musicteck.

tai nghe inear hybrid unique melody martian (2)

Nguồn tham khảo: Stereo.vn – http://stereo.vn/theo-xu-huong/unique-melody-gioi-thieu-martian-tai-nghe-inear-hybrid-2-dynamic-2-ba.html

Leave a Reply