Roksan Oxygene: Nhỏ mà chất

HFVN – Roksan – hãng âm thanh đến từ Anh vừa ra mắt dòng Oxygene với 2 sản phẩm mới đầu đĩa CD và ampli tích hợp hoàn chỉnh.

Với triết lí thiết kế “Less is more”, cả ampli và đầu đĩa CD Oxygene của Roksan đều có thiết kế rất đơn giản mà không kém phần tinh tế, thanh lịch. Cả hai đều có cùng kích thước 31x6cm.

capture

Roksan cho biết hãng đã sử dụng chất liệu kim loại nhôm đúc chất lượng cao và được kiểm soát ngặt nghèo về chất lượng để tạo nên lớp vỏ bền đẹp của dòng sản phẩm. Ngoài lớp vỏ nhôm, một màn hình hiển thị ma trận công nghệ cảm ứng giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của sản phẩm cũng giúp nâng cao giá trị của dòng.

Đầu đĩa CD sử dụng bộ chuyển đổi kỹ thuật số 24-bit/192kHz và cung cấp cả 2 kết nối quang học và đồng kỹ thuật số. Ngoài ra, đầu CD này còn có kết nối RCA.

1250x-integrated-amplifier-2

Amplifier tích hợp Oxygene là một ampli class D. Ưu điểm dễ nhận thấy của dòng là khả năng khuếch đại ấn tượng ẩn mình trong một thân hình tí hon. Ampli này sở hữu đầu ra 2x75W tại 8ohms và tăng lên gấp đôi tại 4ohms. Ampli có tới 16 kênh kết nối giúp kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, kết nối không dây Bluetooth cũng cho phép ampli tương thích với nhiều hiết bị không dây.

Roksan cho biết sẽ bán ra 2 sản phẩm mới vào tháng 9 tới với mức giá 2500 bảng(~81.7 triệu đồng) cho đầu CD và 3000 Bảng (~98 triệu đồng) cho ampli. Hãng cũng cho biết sẽ sớm hoàn thiện các sản phẩm trong cùng hệ thống trong thời gian tới.

Thêm hình ảnh dòng Oxygene:

1250x-cd-player-1

 

1250x-integrated-amplifier-3

 

capture1

Điện Tử Tiêu Dùng

Nguồn tham khảo: HFVN – http://www.hifivietnam.vn/vi/thu-vien-review/roksan-oxygene-nho-ma-chat/

Leave a Reply