Terra Berry – module DAC giải mã DSD dành cho Raspberry Pi


Với module giải mã âm thanh mới được giới thiệu này, Raspberry Pi ngày càng trở thành một nền tảng tương thích mạnh mẽ hơn dành cho các ứng dụng phát nhạc với độ phân giải cao.

Terra Berry là một module được thiết kế để có thể lắp vừa và giao tiếp dễ dàng với các board Raspberry Pi hiện có trên thị trường. Sử dụng chip DAC AK4490 đến từ AKM, module đem lại cho Raspberry Pi khả năng giải mã âm thanh với chất lượng tối đa đạt 24 bit/ 192 kHz với PCM và DSD lên đến 2,8 MHz.

Module sử dụng giao tiếp I2S và được thiết kế để tương thích hoàn toàn với nền tảng ALSA – vốn rất thông dụng trên các hệ điều hành sử dụng nhân Linux phổ biến trên Raspberry Pi. Module cung cấp cả 2 đường ra analog dưới dạng Unbalanced và Banlanced dưới dạng chân cắm (pin) để người dùng có thể sử dụng khi cần thiết.

Terra Berry 2

Dự kiến Terra Berry sẽ được bán ra chính thức vào tháng 6 tới đây với giá khoảng 5 triệu đồng.

Nguồn tham khảo: Stereo.vn – http://stereo.vn/theo-xu-huong/terra-berry-module-dac-giai-ma-dsd-danh-cho-raspberry-pi.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s