One More giới thiệu Piston classic với nhiều màu sắc, giá 600.000 VNĐ


One More ( 1more ) – Công ty được thành lập vào năm 2013 có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc- đã ra mắt phiên bản Piston Classic với nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, bạc và hồng. Piston classic hiện có 2 phiên bản dành cho các thiết bị chạy Android và iOS

Piston Classic được trang bị một driver dynamic cho dãi tầng đáp tuyến từ 20Hz-20KHz. Driver của Piston classic có màn diaphragm được làm bằng PET có phủ Titan, điều này giúp piston classic có tiếng bass tốt nhưng vẫn đảm bảo có tiếng treb giàu năng lượng. Đồng thời với trở kháng 32Ohm cùng độ nhạy 98dB giúp có thể dễ dàng sử dụng với các thiết bị di động.

monospace-1more-piston-classic.jpg

Piston Classic có thiết kế giống với Piston 2 trước đây, tuy nhiên phiên bản này có 3 màu khác nhau và có thêm phiên bản dành cho iOS. Hiện phiên bản này đã được bán ra với giá khoảng 600.000 VNĐ.

Nguồn: av.watch // Monospace.vn – http://monospace.vn/threads/one-more-gioi-thieu-piston-classic-voi-nhieu-mau-sac-gia-600-000-vnd.567/

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s