Tai nghe in-ear Unique Melody Mavis có thêm phiên bản Custom


MixWave vừa giới thiệu với công chúng mẫu custom IEM mới dựa trên chiếc tai nghe đình đámMAVIS vào ngày 21 tháng 5 vừa qua. Hiện tại chiếc custom IEM này đã có thể được đặt hàng chính thức qua trang chủ của Unique Melody và các hệ thống bán lẻ tại Nhật

monospace-unique-melody-mavis-1.jpg

Mẫu custom IEM của MAVIS được mang thương hiệu Unique Melody với logo UM in trên housing. Sở hữu thiết kế như chiếc tai nghe MAVIS tiêu chuẩn, sử dụng cấu hình gồm 2 driver dynamic và 2 driver balanced armature dành riêng cho mid và high, sử dụng ống dẫn âm bằng kim loại để chống cộng hưởng. Chất âm của tai nghe MAVIS cũng đã được tùy chỉnh thích hợp theo thiết kế custom IEM.

Mẫu custom IEM của MAVIS sẽ có các thông số khác biệt một chút so với phiên bản MAVIS tiêu chuẩn, với mức tần số phản hồi trong khoảng 20 Hz ~ 18 kHz, độ nhạy 109dB @ 1mW và trở kháng 26.3 Ω. Dây dẫn sử dụng kết nối mini stereo 3.5mm thông dụng.

MAVIS custom IEM hiện vẫn chưa có mức giá chính xác, tuy nhiên dự đoán sẽ vào khoảng 130.000 JPY (~ 26.430.000 VND).

Nguồn phileweb // Monospace.vn – http://monospace.vn/threads/tai-nghe-in-ear-unique-melody-mavis-co-them-phien-ban-custom.562/

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s