Google chọn Harman để thiết kế âm thanh cho điện thoại Project Ara


Một tin mừng cho người đang mong chờ dự án điện thoại “xếp hình” Project Ara của Google sẽ có sự tham gia của tập đoàn âm thanh hùng hậu Harman.

Theo thông tin của trang What Hi-Fi, tập đoàn âm thanh khổng lồ từ Mỹ, Harman, sẽ phát triển một mô đun âm thanh chất lượng cao cho chiếc điện thoại Ara chạy Android sắp tới của Google. Mô đun này sẽ là một bộ AMP/DAC có dạng gắn bổ sung như ý tưởng của LG G5 hợp tác với Bang & Olusen. Tuy nhiên, Project Ara cho phép lắp ghép tới 6 mô đun cùng lúc, thay vì chỉ bổ sung 1 mô-đun như LG. Vì vậy người dùng có thể nâng cấp phần cứng một cách dễ dàng như camera hay loa ngoài mà không cần phải mua một chiếc điện thoại mới.

google harman dien thoai project-ara (2)

Michael Mauser, giám đốc của Harman Lifestyle Audio, cho rằng: “Người tiêu dùng giờ đây sẽ không phải đánh đổi chất lượng âm thanh lấy tính di động nữa, bởi Ara sẽ đem đến một chất âm thượng hạng cùng nhiều chức năng mà họ muốn đem theo bên người”

Có thể nói, điện thoại ngày càng trở nên tốt hơn, thay vì chỉ đa năng hơn. Và Project Ara rõ ràng sẽ làm thay đổi cả thế giới thiết bị trong minh trong nhiều năm tới.

Nguồn tham khảo: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/google-chon-harman-de-thiet-ke-thanh-cho-dien-thoai-project-ara.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 16 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s