FiiO ra mắt X7 standard edition, module AM0, tiện lợi hơn cho người dùng

FiiO X7 là chiếc máy nghe nhạc đầu bảng hiện hay của FiiO và được đánh giá rất cao nhờ chất lượng âm thanh và khả năng thay thế được module amp giúp người dùng có thể kết hợp với nhiều loại tai nghe khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều người cảm thấy khá bất tiện vì phiên bản X7 bán ra luôn đi kèm module AM1 trong khi thực tế họ không cần sử dụng chúng. Đáp ứng lại lời kêu gọi của cộng đồng, FiiO đã cho ra mắt phiên bản X7 standard edition và module AM0 giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một module thích hợp

X7 standard edition là phiên bản không đi kèm với bất kỳ module amply nào, người dùng có thể lựa chọn mua kèm module AM1 ( dành cho tai nghe inear ), AM2 ( power khỏe hơn AM1 ) , AM3( balance amp ), AM5 ( dành cho tai nghe fullsize ) và mới đây nhất là AM0.

AM0 là module mới nhất mà FiiO giới thiệu cùng với việc ra mắt FiiO X7 standard edition. Đây là module không có amply kèm theo mà chỉ có cổng micro USB để bạn có thể kết nối với các Dock/Amp của FiiO như K5/DK1. Ngoài ra bạn có thể dùng X7 để làm USB DAC khi sử dụng với module AM0.

Hiện FiiO vẫn tiếp tục bán ra phiên bản X7 kèm theo module AM1 cho đến khi hết hàng, phiên bản Standard edition sẽ sớm có mặt tại các đại lý chính thức của FiiO trong thời gian tới.

Leave a Reply