[P.A.S 2016] – Echobox Audio giới thiệu The Finder X1 và The Explorer

Tại Portable Audio Show 2016 đang diễn ra tại khách sạn Pullman, một trong những thương hiệu lạ chưa từng có mặt tại Việt Nam đó chính là Echobox. Echobox mang đên P.A.S bộ đôi máy nghe nhạc The Explorer và chiếc inear The Finder X1

monospace-P.A.S-echobox-the-explorer-1.jpg

The Explorer là chiếc máy nghe nhạc được Echobox giới thiệu lần đầu tiên vào CES2015 tuy nhiên trải qua hơn 1 năm thì Echobox đã thay đổi ít nhiều ở sản phẩm cuối cùng. The Explorer sử dụng hệ điều hành Android được tuỳ biến lại cho mục đích nghe nhạc. Tuy nhiện, qua trải nghiệm khoảng 10 phút thì mình thấy UI chưa tốt lắm nếu so với các DAP như DP-X1 hay FiiO X7, máy xử lí không nhanh và đôi khi có tình trạng bị đơ.

monospace-P.A.S-echobox-the-explorer-2.jpg

Còn The Finder X1 là chiếc tai nghe inear có housing được làm bằng titanium, đồng thời có cable mạ bạc. X1 có housing gọn nhẹ và cho cảm giác đeo rất dễ fit.

monospace-P.A.S-echobox-the-explorer-3.jpg

Thực tế trải nghiệm thì Combo X1và The Explorer cho chất âm sáng sủa chi tiết, bass khá ít. Điểm sáng ở đây là combo cho âm trường khá rộng rãi.

monospace-P.A.S-echobox-the-explorer-4.jpg

Ngoài ra tại gian hàng này còn có các sản phẩm fullsize của Meze 99 và máy nghe nhạcQuestyle.

monospace-P.A.S-echobox-the-explorer-6.jpg
Ngoài ra còn có các sản phẩm của Mr SpeakerEtherEther C mà monospace đã từng đưa tin phối ghép với DAC/Amp của Schiit.

Nguồn tham khảo: Monospace.vn // http://monospace.vn/threads/p-a-s-2016-echobox-audio-gioi-thieu-the-finder-x1-va-the-explorer.580/

Leave a Reply