Acoustic Energy chuẩn bị tung ra 100 cặp loa AE1 cuối cùng


Acoustic Energy vừa thông báo sẽ ngừng sản xuất dòng loa phòng thu AE1 vốn rất thành công của họ. Vậy nên những người có kế hoạch mua loa Acoustic Energy AE1 cần nhanh tay hơn.

Kể từ khi trình làng vào năm 1980, dòng loa Acoustic Energy AE1 đã nhanh chóng được yêu thích, thậm chí đạt khá nhiều giải thưởng về thiết kế và âm thanh trong lĩnh vực. Acoustic Energy đã phải nâng cấp nhiều lần sản phẩm này để phù hợp hơn với thị hiếu và sự phát triển của xã hội.

Vấn đề nảy sinh ra sau hơn 36 năm, một số linh kiện được thiết kế dành riêng cho AE1 đã không còn có sẵn. Vậy nên, Acoustic Energy quyết định sẽ sản xuất 100 cặp cuối cùng lấy tên là AE1 Classic Limited Edition nhằm đánh dấu một thời kỳ kéo dài.

Các cặp AE1 Classic Limited Edtion sẽ được phủ lớp sơn bóng như đàn piano, đi kèm với lớp mạ màu vàng hoặc bạc trên các chi tiết kim loại, và dĩ nhiên được đánh số thứ tự như các sản phẩm có số lượng giới hạn khác, đi kèm giấy chứng thực về sản phẩm và thông tin kiểm thử sản phẩm trước khi xuất xưởng.

ae1-classicle

Ở những góc độ khác, Acoustic Energy vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật cho dòng AE1 Classic Limited Edtion, như cặp cổng thông hơi hướng về phía trước, củ loa woofer 110 với nón nhôm – sứ kết hợp với củ loa tweeter dome ma-giê 25mm. Nhà sản xuất khuyến cáo rằng AE1 có thể phối ghép với các ampli có công suất tối đa 200watt tại 8Ohm.

Những người mua 1 trong 100 cặp loa AE1 Classic Limited Edition sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm trong 5 năm, cùng với cơ hội tham gia tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập Acoustic Energy.

Hiện tại, Acoustic Energy đã bắt đầu nhận đặt hàng AE1 Classic Limited Edition với giá 1.295 bảng Anh (khoảng 42,6 triệu đồng).

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/acoustic-energy-chuan-bi-tung-ra-100-cap-cuoi-cung-cua-dong-loa-ae1-noi-tieng.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s