Bryston ra mắt hệ thống loa BryFi BW-1, tích hợp máy tính Raspberry Pi


Hãng âm thanh Hi-End Bryston đến từ Canada mới đây đã công bố hệ thống loa “tất cả trong một” BryFi BW-1 phục vụ nhu cầu nghe nhạc đa phòng và không dây với chất lượng rất cao.

Nói một cách đơn giản, Bryston BryFi BW-1 là hệ thống loa tích hợp với cấu trúc 3 đường tiếng với công suất bên trong 150 watt và đặc biệt là một máy tính Raspberry Pi giúp nó trở nên thông minh hơn. BryFi BW-1 có thể chơi nhạc hi-res từ nhiều nguồn phát như máy tính, ổ cứng di động, các dịch vụ streaming trực tuyến hay radio. Và dĩ nhiên, người dùng có thể điều khiển thông qua smartphone, máy tính thông qua kết nối Wi-Fi khi loa BryFi BW-1 kết nối vào mạng trong gia đình. Việc trang bị kết nối không dây Wi-Fi 2 chiều (nhận và phát tín hiệu) còn cho phép loa BryFi BW-1 tạo nên một hệ thống nhạc đa phòng, cho phép nhiều loa chơi cùng một bài hát.

loa khong day Bryston BryFi BW-1 (2)

Nói về chất lượng, Bryston luôn có niềm tự hào về ampli. Và điểm khác biệt của ampli tích hợp trong loa BryFi BW-1 chính là việc công suất thực (công suất liên tục) đạt 150watt, chứ không phải công suất đỉnh. Chính bởi vậy mà bộ loa này có thể đảm bảo đáp ứng âm lượng trong gian phòng lớn có sức chứa cho 50 người nghe, một điều rất đáng nể so với kích thước nhỏ bé của nó.

Bryston cũng khẳng định rằng việc sử dụng “bộ não” là máy tính Raspberry Pi giúp phần mềm điều khiển của loa BryFi BW-1 là mã nguồn mở, nên việc cập nhật tính năng rất dễ dàng. Không chỉ nhận được các bản cập nhật từ nhà sản xuất, cộng đồng ngươi sử dụng cũng có thể tự phát triển các tính năng cho sản phẩm này (nhưng nhà sản xuất sẽ không chịu trách nghiệm bảo hành nếu có hỏng hóc xảy ra vì nguyên nhân này).

Hiện tại, giá bán và ngày xuất xưởng loa Bryston BryFi BW-1.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/bryston-ra-mat-thong-loa-bryfi-bw-1-tich-hop-may-tinh-raspberry-pi.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s