JVC HA-FX101M: IEM bền bỉ, bass mạnh mẽ, 6 màu sắc, giá 500 ngàn đồng

Mới đây JVC đã bổ sung thêm vào danh sách các mẫu tai nghe thuộc series XX (Xtreme Xplosives) của mình một thành viên mới với tên gọi HA-FX101M, mang nhiều điểm mới mẻ đáng chú ý.

Việc ra mắt HA-FX101M cho thấy JVC đang đi rất đúng hướng với series XX đã có tuổi đời được gần 2 năm này của mình. Ở sản phẩm mới nhất của mình, hãng tiếp tục nhấn mạnh đến khả năng thể hiện âm thanh với dải bass mạnh mẽ, sâu lắng và đầy uy lực với đối tượng hướng đến chính là các bạn trẻ với gu nhạc sôi động và hiện đại như EDM.

Không chỉ vậy, mẫu tai nghe mới cũng tiếp tục thừa hưởng thiết kế khá bền bỉ, chống mồ hôi và bụi bẩn tốt nhờ được phủ một lớp cao su có độ đàn hồi cao. Có đến 6 màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo ý thích và phù hợp với cá tinh riêng của mình.

JVC HA-FX101M 2
Có đến 6 màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn tùy ý

Cuối cùng, tai nghe được thiết kế tối ưu dành cho các smartphone và thiết bị di động đời mới với remote tích hợp ngay trên cáp với khả năng tương thích cả Android và iOS. Tai có trở kháng 16 Ohm và độ nhạy 101 dB, đáp tuyến tần số 5 Hz – 20 kHz.

Dự kiến JVC HA-FX101M sẽ được bán ra vào giữa  tháng 6 tới đây với giá khá dễ chịu – vào khoảng 500 ngàn đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/jvc-fx101m-iem-ben-bi-bass-manh-6-mau-sac-gia-500-ngan-dong.html

Leave a Reply