Yamaha ra mắt bộ 3 loa monitor dòng HS mới, giá từ 3,6 triệu đồng

Mới đây thương hiệu Yamaha đã hâm nóng lại dòng loa kiểm âm (monitor) HS của mình sau 3 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên bằng bộ ba model mới gồm HS5I, HS7I và HS9I với nhiều cải tiến đáng chú ý và mức giá khởi điểm khá dễ chịu.

Được coi là hậu duệ mới nhất kế thừa những đặc điểm từ dòng NS-10 huyền thoại một thời, các model mới nhất vừa được ra mắt của Yamaha đều khiến người ta cảm thấy quá quen thuộc với thiết kế woofer trắng đặc trưng không thể nhầm lẫn. Cả 3 mẫu loa mới được ra mắt ở lần này đều giữ nguyên thiết kế hai đường tiếng nguyên thủy với 1 woofer màng giấy sinh học và 1 tweeter lụa với waveguide gắn sẵn.

Điểm cải tiến mới nhất ở các mẫu loa mới chính là khả năng hỗ trợ tốt hơn cho các yêu cầu sử dụng loa ở dạng treo tường hoặc treo trần với góc treo có thể điều chỉnh cực kì linh hoạt thông qua giá treo được cung cấp đi kèm. Đây là một nhu cầu mà rất nhiều khách hàng chuyên nghiệp mong muốn từ rất lâu rồi nhưng đến tận bây giờ Yamaha mới chính thức đưa vào các sản phẩm của mình.

yamaha HS series 2-vert
Các loại giá treo hiện có cho dòng HS mới

Cả 3 mẫu loa mới đều sẽ được tích hợp sẵn ampli mắc dạng bi-amp ngay bên trong và nhận tín hiệu từ jack XLR tiêu chuẩn. Công suất tối đa đạt lần lượt 45 W với HS5I, 25W với HS7I và 75W với HS8I.

Dự kiến các mẫu loa mới sẽ được bán ra ngay trong tuần tới mức giá lần lượt là 3,6 triệu – 5,3 triệu và 7,8 triệu đồng cho HS5I, HS7I và HS8I.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/yamaha-ra-mat-bo-3-loa-monitor-dong-hs-moi-gia-tu-36-trieu-dong.html

Leave a Reply