Pioneer ra mắt phiên bản tai nghe “SE-MX9-S NISSAN GT-R” với số lượng có hạn


Pioneer đã hợp tác cùng Nissan giới thiệu mẫu tai nghe SE-MX9-S phiên bản NISSAN GT-R với số lượng đặt hàng có hạn 250 chiếc. Đây là phiên bản tai nghe đi kèm cùng dòng xe hơi thể thao GT-R của hãng Nissan. “SE-MX9-S NISSAN GT-R” sẽ có thể được đặt hàng từ 27 tháng 5 đến 30 tháng 5, sau đó sẽ được chính thức bán trên hệ thống bán hàng “ONKYO DIRECT” vào ngày 1 tháng 6. Sản phẩm sẽ có thời gian ship chậm nhất đến cuối tháng 8

SE-MX9-S NISSAN GT-R (hay ngắn gọn là SE-MX9-S) sẽ có các thông số và đặc điểm tương tự như chiếc tai nghe SE-MX9 tiêu chuẩn, với driver 50mm và tần số đáp ứng 6 Hz ~ 40 kHz. SE-MX9-S được thiết kế âm học và phát triển riêng phù hợp với các thể loại nhạc sôi động như dance, trance hay techno. Sản phẩm tai nghe này còn sở hữu vành đeo và housing bằng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhàng nhưng vô cùng chắc chắn. Earpad của SE-MX9-S sử dụng chất liệu urethane ít đàn hồi cùng phần lót vành đeo bằng da êm ái.

monospace-pioneer-se-mx9-s-nissan-gt-r-2.jpg

Phiên bản SE-MX9-S sở hữu logo “GT-R” in nổi trên housing cùng thiết kế lưới xung quanh logo khắc bằng laser. Tai nghe SE-MX9-S sẽ có phụ kiện đi kèm là một hộp đựng thời trang với màu “xuyệt tông”, vừa giúp bảo quản vừa là vật trang trí rất cá tính.

SE-MX9-S NISSAN GT-R sẽ có mức giá 34.800 JPY (~ 7.090.000 VND).

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s