Pioneer ra mắt phiên bản tai nghe “SE-MX9-S NISSAN GT-R” với số lượng có hạn

Pioneer đã hợp tác cùng Nissan giới thiệu mẫu tai nghe SE-MX9-S phiên bản NISSAN GT-R với số lượng đặt hàng có hạn 250 chiếc. Đây là phiên bản tai nghe đi kèm cùng dòng xe hơi thể thao GT-R của hãng Nissan. “SE-MX9-S NISSAN GT-R” sẽ có thể được đặt hàng từ 27 tháng 5 đến 30 tháng 5, sau đó sẽ được chính thức bán trên hệ thống bán hàng “ONKYO DIRECT” vào ngày 1 tháng 6. Sản phẩm sẽ có thời gian ship chậm nhất đến cuối tháng 8

SE-MX9-S NISSAN GT-R (hay ngắn gọn là SE-MX9-S) sẽ có các thông số và đặc điểm tương tự như chiếc tai nghe SE-MX9 tiêu chuẩn, với driver 50mm và tần số đáp ứng 6 Hz ~ 40 kHz. SE-MX9-S được thiết kế âm học và phát triển riêng phù hợp với các thể loại nhạc sôi động như dance, trance hay techno. Sản phẩm tai nghe này còn sở hữu vành đeo và housing bằng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhàng nhưng vô cùng chắc chắn. Earpad của SE-MX9-S sử dụng chất liệu urethane ít đàn hồi cùng phần lót vành đeo bằng da êm ái.

monospace-pioneer-se-mx9-s-nissan-gt-r-2.jpg

Phiên bản SE-MX9-S sở hữu logo “GT-R” in nổi trên housing cùng thiết kế lưới xung quanh logo khắc bằng laser. Tai nghe SE-MX9-S sẽ có phụ kiện đi kèm là một hộp đựng thời trang với màu “xuyệt tông”, vừa giúp bảo quản vừa là vật trang trí rất cá tính.

SE-MX9-S NISSAN GT-R sẽ có mức giá 34.800 JPY (~ 7.090.000 VND).

Leave a Reply