Bose ra mắt thế hệ mới của tai nghe QuietComfort, lần đầu có Bluetooth

Chiếc tai nghe QuietComfort 35 và 30 được Bose cho rằng vừa đem tới cảm giác sử dụng thoải mái, khả năng cách âm tuyệt vời và giờ đây trở nên thuận tiện hơn với kết nối Bluetooth.

tai nghe chong on Bose QuietComfort 35
Bose QuietComfort 35

QuietComfort 35 được coi là bản nâng cấp cho dòng QuietComfort 25 trước đây. Và điểm cải tiến lớn nhất của QuietComfort 35 dĩ nhiên là có kết nối Bluetooth với sự hỗ trợ của chuẩn giao tiếp NFC. Bose cho rằng họ đã chủ động chỉnh sửa lại thiết kế của mạch Bluetooth nhằm đảm bảo tín hiệu không dây luôn mạnh và ổn định. Không chỉ vậy, Bose cũng thay thế việc sử dụng pin sạc AAA bằng loại pin Li-ion mới nhằm đưa thời lượng pin sử dụng lên khoảng 20 giờ, song người dùng sẽ khó có thể thay thế pin như trước. Giá bán của QuietComfort 35 ở mức 350USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

tai nghe chong on Bose QuietComfort 30
Bose QuietComfort 30

Dòng sản phẩm thứ 2 chính là QuietComfort 30 thiết kế dạng inear với phần đeo cổ giống như xu hướng hiện nay, cũng là nơi chứa các linh kiện như mạch điều khiển, pin… Các tính năng như Bluetooth và NFC vẫn được giữ nguyên, và Bose cho biết sản phẩm này có thể sử dụng khoảng 10 giờ sau mỗi lần sạc. Giá bán của QuietComfort 30 ở mức 300USD (khoảng 6,7 triệu đồng).

tai nghe the thao Bose SoundSport Wireless Pulse
Bose SoundSport Wireless Pulse

Và cuối cùng là cặp đôi tai nghe thể thao SoundSport Wireless cùng SoundSport Wireless Pulse có khả năng chống mưa và mồ hôi, được thiết kế để luôn bám chắc gọn gàng trong tai người dùng. Phiên bản Pulse có thêm có thêm khả năng theo dõi nhịp tim nhưng cả 2 sản phẩm này đều không đi kèm khả năng chống ồn chủ động. Do đó, giá của chúng chỉ 149 và 199USD (khoảng 3,4 và 4,5 triệu đồng).

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/bose-ra-mat-moi-cua-tai-nghe-quietcomfort-lan-dau-co-bluetooth.html

Leave a Reply