Colorfly C200 ra mắt: máy nghe nhạc vỏ nhôm, customized DAC, giá 6 triệu

Sau một thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng” kể từ sự thành công của mẫu Colorfly C4, mới đây hãng đã chính thức cho ra mắt một mẫu DAP mới tinh với tên gọi Colorfly C200, nhắm đến phân khúc thị trường tầm trung vốn đang khá trầm lặng trong thời gian qua.

Colorfly C200 sử dụng bộ vỏ bằng hợp kim nhôm với màu sáng ánh kim khá độc đáo và ấn tượng, tạo độ cứng cáp và chắc chắn cho máy nhưng vẫn giữ được trọng lượng siêu nhẹ chỉ 160g. Giống người tiền nhiệm C4, C200 được trang bị màn hình OLED đơn sắc 2.6″ để hiển thị các thông tin bài hát và trạng thái hoạt động của máy.

Colorfly C200 1
Mặt lưng được dán da, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm trên tay

Theo như hãng công bố, C200 sẽ sử dụng chip DAC đặc biệt do ESS Technology thiết kế dành riêng cho C200. Không có thông tin rõ ràng hơn về việc này, tuy nhiên theo phỏng đoán của chúng tôi thì nhiều khả năng đây chỉ là một phiên bản customized dựa trên các mẫu chip DAC có sẵn của ESS, nhưng được thiết lập với cấu hình DSP riêng theo yêu cầu của Colorfly để tạo âm thanh đặc trưng cho máy.

Colorfly C200 3
Ảnh thực tế khi đặt trong hộp đựng

C200 hoàn toàn không có bộ nhớ trong, thay vào đó máy được trang bị một khe gắn thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa chỉ 64GB để lưu trữ nhạc. Máy có khả năng giải mã các file nhạc với chất lượng tối đa đạt 32 bit/768 kHz PCM hoặc DSD tối  đa lên đến 128. Ngoài ra máy cũng có khả năng sử dụng như một DAC rời khi kết nốt với máy tính qua cáp USB.

Hiện Colorfly C200 đã chính thức được bán ra tại nhiều nơi trên thế giới với mức giá khoảng 280 USD, tương đương 6,2 triệu đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/colorfly-c200-ra-mat-may-nghe-nhac-vo-nhom-customized-dac-gia-6-trieu-dong.html

Leave a Reply