Fiio ra mắt module amp AM3 mới cho Fiio X7 – hỗ trợ balanced output 2.5mm và cả single-ended 3.5mm


Fiio AM3module amp mới nhất của Fiio X7 vừa được FiiO ra mắt, AM3 cho khả năng xuất âm ra cả 2 ngõ balanced 2.5mm lẫn single-ended output 3.5mm. Như vậy là toàn bộ các module amp của FiiO đều đã được hãng ra mắt cùng với phiên bản X7 Standard

monospace-fiio-am3-1.jpg

Module amplifier AM3 dùng 6 chip khuếch đại OPA1622 của Texas Instrument, 4 con cho balanced output và 2 con cho single-ended output. OPA1622 là phiên bản nâng cấp của OPA1612, chuyên biệt cho các ứng dụng khuếch đại Audio. AM3 có chỉ số THD+N bằng -119.2dB ( méo 0.000018% ), tải 32 ohms ở 10mW. AM3 có thể đạt mức công suất cao nhất ở 150mW trước khi hiện tượng xén ngọn tín hiệu analog ( clipping ) xảy ra, việc này đưa chất âm của X7 lên một tầm cao mới, nhất là khi đánh cặp với những tai nghe in-ear hoặc fullsize nhẹ nhàng, dễ kéo.

monospace-fiio-am3-3.jpg
Việc tháo ráp AM3 vào X7 cũng khá là đơn giản, chỉ cần vặn ốc giữ 2 bên là xong, Fiio khuyến khích bạn nên tắt X7 trước khi tháo ráp module cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật của Fiio AM3

monospace-fiio-am3-4.jpg

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s