iFi Audio ra mắt Pro iCAN – Hybrid headamp “khủng” hỗ trợ xuất Balanced cho tai nghe

Sau khi gây nhiều choáng với chiếc iCAN SE có khả năng kéo headphone siêu khỏe, mới đây iFi Audio đã ra mắt thế hệ headamp tiếp theo với tên gọi Pro iCAN, hỗ trợ xuất tín hiệu ra qua đường  Balanced với đầu ra cực khỏe.

Được thiết kế dưới dạng lai giữa giữa cả tube và bán dẫn, Pro iCAN sử dụng bóng 5670 cho input stage và tầng preamp, trong khi đó phần khuếch đại công suất chính sẽ sử dụngIC bán dẫn. Ngoài một ngõ ra TRS 6.3mm dành cho các loại tai nghe thông thường, Pro iCAN còn được trang bị cả đầu ra Balanced 4 pin dành cho tai nghe, và thậm chí là cả một cặp cổng XLR/TRS combo dành cho những ai muốn sử dụng Pro iCAN như một preamp đèn theo dạng Single-end.

Giống như iCAN SE, Pro iCAN hứa hẹn sẽ đem lại khả năng kéo tai nghe hạng nặng trên thị trường với công suất ở đầu ra lên đến 14W ở cổng Balanced (!?!!). Dự kiến iFi Audio sẽ chính thức bán ra Pro iCAN với mức giá 1700 USD, tương đương khoảng 39 triệu đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/ifi-audio-ra-mat-ican-pro-hybrid-headamp-khung-ho-tro-xuat-balanced-cho-tai-nghe.html

Leave a Reply