YAXI ra mắt phụ kiện mới Earhoox cho tai nghe iPhone

Thương hiệu YAXI (Nhật Bản) vừa giới thiệu phụ kiện mới Earhoox để bảo vệ và tăng cường chức năng đeo cho tai nghe iPhone chính hãng. Earhoox sẽ có ba màu gồm đen (black), trắng (white) và xanh dương (blue) phù hợp với sở thích và cá tính của người sử dụng

monospace-yaxi-earhoox-1.jpg

Earhoox có thiết kế dạng móc tròn có thể đeo lên phía sau vành tai một cách dễ dàng và thoải mái. Chất liệu cấu tạo Earhoox là nhựa mềm có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt, thuận tiện sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường. Ngoài ra, phần móc nhựa của Earhoox cũng rất nhẹ và có khả năng đàn hồi tốt, dễ dàng ôm khít vành tai và cố định vị trí, hạn chế các xê dịch gây khó chịu cho người nghe.

Lớp vỏ nhựa bọc tai nghe rất mỏng và mềm, bao sát chiếc tai nghe “con cưng” của bạn. Earhoox có phương pháp sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần kéo giãn lớp vỏ Earhoox ra một chút (chỉ cần dùng lực rất nhẹ) là đã có thể dễ dàng đưa chiếc tai nghe vào. Chất liệu nhựa của Earhoox cũng có độ bền cao, không dễ bị sờn hay rách nếu người sử dụng vô ý làm rơi hay cấn vào đâu đó. Earhoox hoàn toàn phù hợp với những hoạt động thể dục có cường độ cao như chạy bộ hay aerobics.

Mức giá (chưa chính thức) của Earhoox sẽ vào khoảng 1.380 JPY (~ 285.000 VND).

Leave a Reply