Pro-ject chính thức ra mắt mâm đĩa nhựa “treo tường” VT-E

Mâm đĩa nhựa Pro-ject VT-E được thiết kế để có thể dựng thẳng đứng thay vì đặt nằm ngang như truyền thống, nhằm phù hợp với các không gian nội thất hiện đại, độc đáo.

Dự án mâm đĩa nhựa độc đáo VT-E đã được Pro-ject giới thiệu từ triển lãm CES 2016, song đến nay thì mọi người mới có thể thưởng thức và đặt mua sản phẩm này. Mặc dù đến từ một thương hiệu danh tiếng và có thiết kế khác thường, giá bán của Pro-ject VT-E chỉ ở mức 229 bảng Anh (khoảng 7,4 triệu đồng).

VT-E dường như hướng tới người dùng phổ thông và khả năng trang trí nội thất linh hoạt nhiều hơn là dành cho các audiophile. Nó sử dụng bộ chuyển tốc độ tự động (giữa 2 mức 33 và 45rpm) và được cài đặt trước lực đối trọng tối ưu cho cartridge Ortofon OM. Đi kèm sản phẩm là tay cần làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ và Cartridge OM5e.

mam dia nhua pro-ject vt_e back side

Điều khác thường nhất ở sản phẩm này là nó được thiết kế để chơi đĩa vinyl (đĩa nhựa) khi đặt nằm ngang, nên sẽ được trang bị thêm phần kẹp đĩa đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình hoạt động. Do vậy, Pro-ject cũng đưa ra tùy chọn bổ sung khả năng treo tường cho mâm VT-E nếu người mua mong muốn.

Trong thời gian tới, Pro-ject có kế hoạch tung ra phiên bản Bluetooth cho mâm đĩa nhựa này, lấy tên là VT-E BT, đi kèm cả mạch phát sóng Bluetooth và có thêm pre-amp phono, nhưng người mua sẽ phải đợi đến cuối năm nay.

Các mâm đĩa nhựa Pro-ject VT-E sẽ có 3 màu sắc (trắng, đỏ, đen) và sẽ bắt đầu được chuyển tới các đại lý từ tháng 6/2016.

mam dia nhua pro-ject vt_e (2)

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/pro-ject-chinh-thuc-ra-mat-mam-dia-nhua-treo-tuong-vt-e.html

Leave a Reply