Siêu sub ‘hạng nặng’ Lycan Ulric


HFVN – Ulric sở hữu kích thước lớn và những thông số kỹ thuật rất ấn tượng ngay cả với một subwoofer hi-end.

Lycan Audio vừa trình làng sản phẩm đầu tay của mình, một subwoofer gây ấn tượng với thông số dải tần rất “khủng” mà không nhiều sản phẩm hi-end có thể sở hữu. Không những vậy, Lycan còn được xem một trong những subwoofer lớn và mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay.

Đầu tiên cần kể đến dải tần đáp ứng 14Hz – 150Hz ở -3dB (và thậm chí xuống đến 9Hz – 150Hz ở -10dB) có được nhờ woofer nhôm điện phân lớn đến 18-inch, nặng 41kg. Driver này có thể chịu được công suất tại đỉnh 7.400W, độ nhạy 90dB và có mức cường độ âm cực đại lên đến 121,3dB.

ulric_2

Về kích thước, sản phẩm là một khối hộp lớn với kích thước 24 x 38 x 34,5 inch. Chỉ tính riêng thùng loa và driver đã có cân nặng 322kg, chưa bao gồm ampli và crossover đi kèm. Trong đó, có lớp gỗ Bulô Baltic dày từ 4,5 inch đến 10 inch, và toàn bộ mặt trước bằng nhôm đặc.

Dù có ampli tích hợp được giới thiệu là tốt nhất trong tầm giá 10.000 USD, Lycan vẫn cho khách hàng khả năng pass-through để sử dụng ampli rời với mức công suất đề nghị từ 250W RMS đến 2.500W RMS với đỉnh động là 7.400W.

Sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 14.999 USD.

Nguyên Khánh

Nguồn: HFVN // http://www.hifivietnam.vn/vi/thu-vien-review/sieu-sub-hang-nang-lycan-ulric/

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s