M-Audio M50 – tai nghe gọn nhẹ giá mềm dành cho người làm âm thanh


Thương hiệu chuyên đồ âm thanh chuyên dụng dành cho phòng thu M-Audio mới đây đã bất ngờ giới thiệu một chiếc tai nghe mới tinh mang logo của hãng với tên gọi M-Audio M50.

M-Audio M50 là mẫu tai nghe mới nhất đến từ hãng M-Audio với thiết kế dạng on-ear gọn gàng và có trọng lượng khá nhẹ thay vì fullsize như các loại tai nghe monitoring truyền thống trong phòng thu khác. Toàn bộ headband và earpad được bọc da nhân tạo và độn mút với độ đàn hồi cao, đem lại cảm giác đeo dễ chịu hơn khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Tai nghe sử dụng driver công nghệ dynamic với đường kính 50mm, trở kháng 32 Ohm và được cho là có khả năng “tái tạo âm thanh trung tính, phẳng và cho cảm giác về vị trí các nhạc cụ chính xác hơn”.

M-Audio M50 sử dụng cáp dạng dẹt dài 1.8m, có thể tháo rời và gắn vào tai nghe ở bất kì bên nào. Dự kiến tai nghe sẽ được bán ra chính thức vào ngày 24/6 tới với mức giá ước tính khoảng 1,9 triệu đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/m-audio-m50-tai-nghe-gon-nhe-gia-mem-danh-cho-nguoi-lam-thanh.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 16 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s