M-Track Hub – DAC tích hợp Hub USB 2.0 dành cho PC


Ngoài việc là một giải pháp nâng cấp chất lượng âm thanh đơn giản và gon nhẹ dành cho máy tính để bàn, M-Track Hub còn là một chiếc USB Hub tiện lợi với khả năng cung cấp thêm 3 cổng USB 2.0 ngay trên thân máy.

Sản phẩm mới nhất đến từ M-Audio kết nối với máy tính chạy Windows hoặc Mac OSX thông qua đường USB tiêu chuẩn và cho phép giải mã âm thanh với chất lượng đạt 24 bit/ 48 kHz.  Không chỉ dừng lại ở đó, M-Track Hub cũng tương thích với chuẩn USB-MIDI mới nhất hiện nay, nhờ vậy người dùng có thể sử dụng thiết bị như một đường cung cấp tín hiệu monitoring chất lượng cao dành cho các ứng dụng MIDI.

M-audio m-track Hub 2

Đặc biệt hơn, thiết bị còn được tích hợp sẵn tính năng làm USB Hub với 3 cổng USB 3.0 được đưa lên ngay phía trước và được bổ sung nguồn bằng adapter cấp nguồn riêng phía sau. Âm thanh sau khi giải mã được xuất ra dưới dạng Balanced bằng 2 cổng TRS hoặc có thể dùng trực tiếp với tai nghe thông qua cổng 6,3mm cùng cụm điều khiển âm lượng được tích hợp ngay trên thiết bị.

Dự kiến M-Track Hub sẽ được bán ra chính thức vào 28/6 tới đây với mức giá khá tốt – khoảng 2 triệu đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/m-track-hub-dac-tich-hop-hub-usb-2-0-danh-cho-pc.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 16 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s