Triển lãm nghe nhìn AV Show Tri Ân chính thức khai mạc: sản phẩm đa dạng, giảm giá rất hấp dẫn

Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show Tri Ân 2016 đã chính thức khai mạc vào lúc 9h sáng nay tại KS Majestic Sài Gòn số 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Ngay từ khi mở cửa đón khách, triển lãm đã nhanh chóng nóng lên với rất nhiều sản phẩm thuộc đủ các phân khúc khác nhau, từ hi-end, hi-fi lẫn các sản phẩm phổ thông. Khách tham quan được trải nghiệm những phối ghép trị giá hàng tỷ đồng, những sản phẩm nguồn phát, amply, loa,… cao cấp nhất hiện nay. Đồng thời tại một số gian phòng của Mai Nguyên hoặc SvHouse, khách còn có thể tự trải nghiệm những chiếc tai nghe, loa di động hay máy nghe nhạc. Đặc biệt hơn, rất nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi đang được diễn ra tại sự kiện với mức chiết khấu lên tới tận 70%, quá hấp dẫn. Mình có đi một vòng quanh triển lãm và chụp lại được ít hình, mời các bạn xem qua.

AV_Show_Tinhte_01.jpg
Các đại biểu, khách mời bắt đầu cắt băng chính thức khai mạc triển lãm và bắt đầu đón khách.
AV_Show_Tinhte_03.jpg
Quầy đăng ký ở tầng trệt đã nhanh chóng chật kín khách từ rất sớm. Khu vực triển lãm ở tầng 3 của khách sạn và khách sẽ đi thang máy lên sau khi đăng ký.AV_Show_Tinhte_04.jpg
Mỗi phòng tương ứng với một nhà phân phối nên không gian được tận dụng tối đa để bày trí và biểu diễn các sản phẩm. Như ảnh trên là khu vực phối ghép của Sơn Hà Audio.

AV_Show_Tinhte_05.jpg
Và từ giờ bạn sẽ thấy những tag giảm giá này xuất hiện ở khắp mọi nơi, ở tất cả các gian hàng, ở đâu cũng thấy giảm giá.

AV_Show_Tinhte_06.jpg
Khu vực của Atlantic Audio với cặp loa Mỹ Legacy với nhiều giải thưởng. Phối ghép khá đơn giản với bộ music server của Aria, bộ giải mã rời, amp và loa. Đặc biệt tại khu vực này là không chỉ có loa mà còn cả giải pháp nhìn, tức là chiếc màn chiếu 4K đến từ hãng Nga 3DTek.

AV_Show_Tinhte_09.jpg
Họ cho biết chiếc màn chiếu sử dụng công nghệ nội suy hình ảnh cho chất lượng hình ảnh sắc nét dù đứng gần, xem lâu không mỏi mắt và giá chỉ có hơn 2000 đô la. Cá nhân mình thấy chiếc màn chiếu này có chất lượng đã nhất trong khuôn khổ triển lãm.

AV_Show_Tinhte_15.jpg
Lại một phối ghép khá đơn giản với cặp Focal.

AV_Show_Tinhte_14.jpg
Tai nghe này đang được giảm giá 50% nhé.

AV_Show_Tinhte_17.jpg
Khu vực nghe nhạc của Hifi World với chủ đạo là cặp XEO và toàn bộ dây Nordost.

AV_Show_Tinhte_20.jpg
Nguyễn Audio mang tới rất nhiều sản phẩm với mức chiết khấu khá hấp dẫn, toàn giảm 50%, 70% luôn.

AV_Show_Tinhte_25.jpg
Phối ghép của Nguyễn Audio với bộ amp đèn single ended được cho là mạnh nhất thế giới.

AV_Show_Tinhte_35.jpg
Cơn bão số

AV_Show_Tinhte_36.jpg
Một số mẫu tai nghe của Shure

AV_Show_Tinhte_37.jpg
Sơn Hà Audio cũng có rất nhiều sản phẩm giảm giá, như trong hình là những dàn phát của TEAC giảm xuống còn khoảng 23 triệu.

AV_Show_Tinhte_38.jpg
CD gốc giảm giá nhé.

AV_Show_Tinhte_43.jpg
Khu vực của SVhouse cũng nhận được sự quan tâm lớn của khách tham quan với các mẫu tai nghe, máy phát nhạc cao cấp,…

AV_Show_Tinhte_44.jpg
Và phòng của Mai Nguyên dù ở cuối dãy nhưng luôn cực kỳ nóng và đông khác bởi lượng sản phẩm ưu đãi cực lớn và hấp dẫn.

Leave a Reply