Princeton ra mắt USB DAC/Amplifier PAV-HADSD


Princeton mới đây đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình mang tên PAV-HADSD. Đây là thiết bị USB DAC/ headphone amp với khả năng chơi DSD (đến 5.6MHz) và PCM 384kHz/32bit. PAV-HADSD có thể tương thích và kết nối với các thiết bị iOS và Android thông qua một adapter bán kèm

monospace-princeton-pav-hadsd-2.jpg

PAV-HADSD dùng chip DAC Cirrus CS4392 và opamp LM4562NA. Ngoài ra thiết bị còn được tích hợp chip receiver SaviAudio BRAVO SA9227 cao cấp. PAV-HADSD có cổng input USB-B, hỗ trợ cả driver ASIO và WASAPI cổng output là kết nối mini stereo thông dụng. PAV-HADSD có thông số kỹ thuật gồm trở kháng 16 ~ 600Ω, SNR 112dB, THD 0.003%. PAV-HADSD kết nối với thiết bị iOS bằng cáp Lightning và thiết bị Android bằng cáp OTG. Thiết bị sử dụng nguồn điện qua cổng USB với chức năng tiết kiệm điện hiệu quả.

PAV-HADSD có kích thước 67 × 78 × 28mm với khối lượng 170g. Sản phẩm được đi kèm cùng phần mềm nghe nhạc JRiver Media Center (dùng thử 30 ngày) và các phụ kiện như cáp kết nối và cáp chuyển RCA.
DAC/amp PAV-HADSD sẽ có mức giá dự đoán khoảng 18.333 JPY (~ 3.895.000 VND).

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s