Tai nghe không dây chống ồn Softbank Smart Quiet WS-7000NC

Softbank Smart Quiet WS-7000NC đã được ra mắt vào ngày15 tháng 4 năm nay và đạt được nhiều khen ngợi từ dân audiophile cũng như giới phê bình chuyên nghiệp tại Nhật. WS-7000NC là chiếc tai nghe bluetooth có khả năng chống ồn ấn tương, đồng thời cũng mang kiểu dáng rất độc đáo, dễ dàng tôn lên cá tính của người sử dụng. Bộ sản phẩm tai nghe này (gồm tai nghe và clip kẹp) xuất hiện với hai màu chủ đạo là vàng sáng (gold) và đen (black), cực kỳ xuyệt tông với những sản phẩm Apple như iPad hay iPhone

monospace-softbank-ws-7000-nc-2.jpg

monospace-softbank-ws-7000-nc-1.jpg

Smart Quiet WS-7000NC có cấu trúc driver dynamic 10mm với mức tần số đáp ứng 20Hz ~ 20kHz, cung cấp âm thanh trung thực và tự nhiên. Chức năng triệt tiêu tiếng ồn (dạng active) của sản phẩm khá ấn tượng khi đạt giá trị -25dB, mang lại âm treble trong trẻo và bass chắc khỏe ngay cả khi hoạt động trong môi trường bị ảnh hưởng nặng bởi tiếng ồn xung quanh. Tai nghe WS-7000NC được tích hợp công nghệ bluetooth 4.0, tương thích với các chuẩn kết nối A2DP / AVRCP / HFP / HSP. Tai nghe sử dụng codec SBC cho phép tương thích và giải mã aptX (ví dụ AAC) trên các thiết bị iOS và Android.

monospace-softbank-ws-7000-nc-3.jpg

monospace-softbank-ws-7000-nc-4.jpg

Cùng bộ sản phẩm là clip kẹp thời trang đồng thời cũng là bộ thu sóng bluetooth với kích thước khiêm tốn chỉ 40.5 × 40.5 × 11.0mm. Dây nối từ clip đến tai phone có độ dài vừa đủ khoảng 40mm, không gây vướng víu mà cũng không quá rườm rà. Khối lượng của clip kẹp cũng rất nhẹ, không tạo ra cảm giác nặng và vướng khi kẹp trên áo hay dây túi xách.

Trên thân clip kẹp là 2 công tắc bao gồm tắt/mở/kết nối thiết bị và tắt/mở chống ồn. Ngay cả khi không nghe nhạc, người dùng vẫn có thê đeo tai nghe và bật chức năng chống ồn để triệt tiêu tiếng ồn xung quanh, dễ dàng tập trung vào công việc. Ngoài ra, trên thân clip còn có hàng nút đa nhiệm cho các chức năng cơ bản như nghe/gọi, skip và điều chỉnh volume. Sản phẩm có thời lượng pin rất tốt, khoảng 9 giờ khi sử dụng liên tục với thời gian chờ lên đến 240 giờ.

Bộ sản phẩm Smart Quiet WS-7000NC có giá (đã bao gồm thuế) 11.760 JPY (~ 2.500.000 VND).

Nguồn phileweb – Monospace.vn // http://monospace.vn/threads/tai-nghe-khong-day-chong-on-softbank-smart-quiet-ws-7000nc.683/

Leave a Reply