Jeff Rowland ra mắt monoblock 725 SII, giá bán lên đến cả tỉ đồng

Sau màn ra mắt đời thứ 2 của chiếc ampli 625 lừng danh của mình, mới đây hãng Jeff Rowland cũng đã làm mới lại dòng monoblock hi-end của mình với tên gọi “Model 725 SII” và có mức giá bán dự tính khá … sock.

Giống như người tiền nhiệm của mình, Model 725 SII được thiết kế dưới dạng monoblock với hai khối ampli rời độc lập hoàn toàn cho mỗi kênh âm thanh. Sản phẩm sử dụng bộ vỏ và khung rất hoành tráng với vỏ ngoài làm từ hợp kim nhôm gia công CNC nguyên khối với vân nổi khá đẹp mắt ở mặt trước.

Toàn bộ hệ thống mạch điện được đưa vào bên trong với module nguồn và tầng khuếch đại công suất được đặt ở hai mặt khác nhau của một phiến gốm cực nặng đặt ở chính giữa máy. Nhờ trọng lượng của phiến gốm này, hệ thống sẽ có khả năng tránh được ảnh hưởng từ các nguồn rung chấn không mong muốn phía bên ngoài và từ chính các linh kiện bên trong, tăng cường sự ổn định khi hoạt động.

Jeff Rowland model 725 SII 2
Mặt phía sau máy

Tầng khuếch đại của 725 SII được thiết kế với công suất tối đa lên đến 650W (4 Ohm), đủ sức đáp ứng nhu cầu công suất cho cả những bộ loa khó tính, đòi hỏi dòng kéo cao. Toàn bộ mạch đầu vào được thiết kế dưới dạng Balanced tiêu chuẩn với đầu vào dạng XLR mạ vàng. Thiết bị cho đáp tuyến tần số 5 Hz – 350 kHz, SNR 95 dB.

Dự kiến Jeff Rowland sẽ chính thức bán ra 725 S2 vào giữa tháng 7 tới với mức giá khá cao, khoảng 1,02 tỉ đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/jeff-rowland-ra-mat-monoblock-725-sii-gia-ban-len-den-ca-ti-dong.html

Leave a Reply