Loa Devialet Phantom có thêm phiên bản Gold, công suất lên tới 4.500watt

Phiên bản Gold Phantom của dòng loa Devialet Phantom nổi tiếng sẽ có giá lên tới 2.990USD nhưng đồng thời đạt công suất “không tưởng” ở mức 4.500watt chỉ với 1 thân loa duy nhất.

Phantom được coi là đặc sản của thương hiệu Devialet, vốn là kết quả của một dự án kéo dài hơn 10 năm và tổng kinh phí trên 30 triệu USD, đạt được 88 bằng sáng chế. Nhờ đó, chỉ với một thân lao duy nhất nhưng Phantom có thể trình diễn âm bass sâu tới 14Hz và treble cao tới 27kHz một cách rõ nét.

Gold Phantom là phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này cho đến thời điểm hiện tại. Người mua có thể dễ dàng phân biệt nó với lớp vỏ được mạ vàng hồng 22k, nổi bật hơn hẳn so với màu trắng và bạc của các phiên bản trước. Và mức giá của Gold Phantom cũng tăng 600-1.000USD so với Phantom tiêu chuẩn, và Silver Phantom.

loa khong day devialet gold phantom (3)

Sự khác biệt còn nằm ở khả năng đạt công suất tối đa lên tới 4.500watt, đồng thời đảm bảo bass có thế xuống sâu nhất ở thiết kế hiện tại của Phantom. Khi trình diễn ở âm lượng tối đa thì có thể đạt tới mwucs 108dB SPL, tương đương với một rock show rất ồn ào, náo nhiệt.

Không chỉ vậy, Devialet còn nâng cấp bộ giải mã DAC, thay thế bộ Texas Instruments PCM1798 trước đây bằng ADHV2 thông minh hơn, có khả năng xử lý nhạc 24bit/192kHz với độ méo thấp hơn (-112dB so với -106dB trước đây).

loa khong day devialet gold phantom (2)

Và dĩ nhiên, tất cả loa Devialet Phantom đều trang bị bộ xử lý ARM Cortex-A9 MPCore 800MHz lõi kép, SoC Cyclone V dạng FPGA, RAM 512MB DDR3, kết nối không dây với IP cố định. Người dùng có thể sử dụng Wi-Fi không dây, hoặc kết nối Ethernet có dây để kết nối cùng lúc 24 bộ Phantom. Bên cạnh đó, Devialet cũng cung cấp kết nối Bluetooth có codec aptX, hoặc cổng Toslink để kết nối TV.

Các bộ loa Devialet Gold Phantom sẽ bắt đầu bán ra từ giữa tháng 7/2016.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/loa-devialet-phantom-co-phien-ban-gold-cong-suat-len-toi-4-500watt.html

Leave a Reply