Monster ra mắt tai nghe ROC Sport phiên bản Cristiano Ronaldo

Thông qua Kanjitsu Denki, hãng âm thanh Monster đã giới thiệu một chiếc tai nghe fullsize trùm đầu dòng ROC Sport lấy cảm hứng  từ danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Thật ra, đây không phải một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, mà là một phiên bản giới hạn (limited edition) của dòng tai nghe Bluetooth “ROC Sport Freedom” bởi có sự tham gia của Cristiano Ronaldo và đại diện Monster vào khâu thiết kế, không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh bên trong.

Tai nghe Monster ROC Sport phien ban Cristiano Ronaldo (3)

Chiếc tai nghe Monster ROC Sport này được thiết kế với công nghệ âm thanh độc quyền Pure Monster Sound® có khả năng tăng cường độ chi tiết của bản nhạc, giúp bắt lấy những nét đặc biệt trong hơi thở của ca sĩ cũng như sự dịch chuyển của ngón tay người chơi đàn…

Tai nghe Monster ROC Sport phien ban Cristiano Ronaldo (2)

Phần vỏ của ROC Sport vẫn được tích hợp khả năng cảm ứng để điều khiển: chơi nhạc, dừng, chuyển bài hát trước/sau hoặc bậc chế độ trò chuyện. Phần khung sản phẩm cũng có thể gập gọn lại khi không sử dụng, hoặc nghe bằng một bên như các DJ chuyên nghiệp. Sản phẩm này cũng hỗ trợ Bluetooth 4.0, codec apt-X và tích hợp sẵn pin có thời lượng sử dụng 20 giờ sau mỗi lần sạc.

Tai nghe Monster ROC Sport phiên bản Cristiano Ronaldo sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 29/6 tới với giá 54.620 JPY (gần 12 triệu đồng).

Tai nghe Monster ROC Sport phien ban Cristiano Ronaldo (4)

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/monster-ra-mat-tai-nghe-roc-sport-phien-ban-cristiano-ronaldo.html

Leave a Reply