JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá “hạt dẻ”

Với giá khởi điểm chỉ 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng), JF DestinY MX-1 là mẫu streamer có cấu hình vượt trội, hỗ trợ được định dạng PCM lên tới 768kHz/32-bit. Bên cạnh đó, hệ điều hành Android 7 trên thiết bị này cho người dùng khả năng tùy biến cực cao, dễ dàng cài đặt nhiều ứng dụng cần thiết từ Play Store của Google.

JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá

DestinY Audio, một thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Trung Quốc, vừa mở rộng dòng thiết bị streamer của mình với đầu streamer JF DestinY MX-1. Theo nhà sản xuất, tuy là dòng sản phẩm dành cho người dùng nhập môn, JF DestinY MX-1 lại có cấu hình “ăn đứt” nhiều đối thủ trong cùng tầm giá.

JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá

Cụ thể, JF DestinY MX-1 được trang bị chip xử lý CPU lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ trong SSD dung lượng lên tới 64GB. Toàn bộ mặt trước của thiết bị này là màn hình cảm ứng kích thước 8-inch để người dùng thực hiện toàn bộ thao tác điều khiển. Bên cạnh đó, hệ điều hành Android 7 trên MX-1 cho phép người dùng tự do cài đặt những ứng dụng ưa thích trên Google Play. Nói cách khác, bạn sẽ được tận hưởng nguồn nhạc khổng lồ từ Spotify, Tidal, Soundcloud, Qobuz, Roon Remote… Chất lượng âm thanh tối đa JF DestinY MX-1 xử lý được là PCM 768kHz/32-bit.

JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá

Ngoài ra, MX-1 còn hỗ trợ phát nhạc trực tiếp từ USB thông qua ứng dụng điều khiển DestinY trên smartphone (hiện chỉ hỗ trợ cho người dùng Android).

JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá
JF DestinY MX-1: Đầu streamer Android cấu hình cao, giá

Với phiên bản cơ bản giá 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng), JF DestinY MX-1 hỗ trợ các kết nối như sau: Wifi (2.4 GHz và 5 GHz), Ethernet, Coaxial S/PDIF, USB, Bluetooth và thậm chí là cả i2S (HDMI) – một kết nối ít khi bắt gặp ở các dòng sản phẩm giá rẻ. Nếu chi thêm 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng), người dùng sẽ nhận được phiên bản nâng cấp với chip DAC tích hợp Cirrus Logic CS43130. Mẫu streamer này sử dụng lớp khung vỏ máy bằng nhôm, có 3 màu để người dùng lựa chọn: đen, bạc và vàng.

Tiêu Dao

Nguồn: https://stereo.vn/tin-tuc/hi-fi-hi-end/nguon-phat/jf-destiny-mx-1-dau-streamer-cau-hinh-cao-gia-hat-de-7515.html

Leave a Reply