Moon Evolution Series – Hội tụ tinh hoa của Sim Audio

HFVN – Trong nhiều năm qua, đầu đĩa CD, preampli và power ampli chất lượng hàng đầu thế giới của SimAudio luôn được giới chơi âm thanh ca ngợi. Hội tụ tinh hoa của nhãn hiệu âm thanh đến từ Canada, MOON Evolution Series với ba đại diện là MOON Andromeda CD Player, MOON P-8 Preamplifier và MOON W-8 Power Amplifier đã trở thành dòng sản phẩm xuất sắc nhất của SimAudio, niềm mơ ước của các audiophile trên toàn thế giới thế.

200905_monitor_audio

Sự kết hợp của CD player, tiền khuếch đại pre-ampli và khuếch đại công suất Power ampli đã tạo nên hệ thống âm thanh dáng mơ ước. Thiết kế xuất sắc, kiểu dáng hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình sản xuất và hoàn thiện, MOON Evolution Series đã trở thành “đối tác” lý tưởng của các bộ loa. Hơn thế, MOON Evolution Series còn là món đồ chơi sành điệu, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất của căn nhà.

MOON Evolution Series thể hiện tầm cao mới của sự sang trọng, hiệu quả vận hành và tiện lợi khi sử dụng. Sử dụng công nghệ độc quyền của SimAudio, MOON Evolution Series mang cảm xúc âm nhạc mới mẻ cho cuộc sống khiến các audiophile khó tính nhất cũng phải hài lòng. Những đôi hỏi khắt khe về độ hoàn hảo của Simaudio đã tạo nên sản phẩm âm thanh vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, cho phép người dùng cảm nhận sự quyến rũ và tự nhiên của chất nhạc sống. Dù là hệ thống giải trí tại gia hay các phòng nghe chuyên nghiệp, MOON Evolution Series luôn mang đến những khám phá mới mẻ, thật như cuộc sống.

Tất cả thành phần được thiết kế theo phong cách dual-mono (mỗi thành phần gồm hai khối kết hợp) đi kèm với cổng giao tiếp RS-232 cho phép tích hợp đầy đủ tính năng theo yêu cầu trong tương lai. Kích thước chuẩn của MOON Evolution Series mang lại sự đơn giản và linh hoạt khi bố trí. Người dùng có thể xếp chúng tách rời thành từng khối trên giá đỡ hoặc đặt chồng lên nhau, tạo hiệu ứng hình ảnh và thế hệ đẳng cấp ngoại hạng.

MOON Evolution Series tối ưu hoá yêu cầu tạo ra sản phẩm hoàn hảo của Simaudio. Âm nhạc chân thực và hiệu ứng sống động từ những thuơớc phim đã được đáp ứng trên MOON Evolution Series. Hày cùng tìm hiểu các thành phần của MOON Evolution Series để thấy được yếu tố cách mạng “evolution” trong dòng sản phẩm này!

Tinh Tế MOON Andromeda CD player

MOOn Andromeda sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực âm thanh, được Simaudio phát triển để có thể “chiết xuất” thông tin từ bộ sưu tập âm nhạc của bạn một cách trọn vẹn và tự nhiên. Sắp đặt đơn giản và linh hoạt, khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc của MOON Andromeda như thể nó được sản xuất chỉ dành cho nghệ sĩ thu âm. Âm sắc, nhịp điệu, tiết tấu của mỗi bản nhạc do đầu đĩa CD MOON Andromeda trình diễn vượt ngoài mong đợi

lg_moonandromeda

Hệ thống định thời “Alpha Clocking” độc quyền của Simaudio dường như đã loại bỏ độ trễ tín hiệu. tái tạo âm ở dải tần số cao tự nhiên và âm sắc chân thực mang lại cho người dùng cảm giác có thể chạm và nắm lấy. Hệ thống treo Delta của bộ cơ hàng đầu Philips CD-Pro 2 M cùng khung siêu cứng giúp cho MOON Andromeda miễn dịch với rung động của môi trường. Cửa đĩa mở ở phía trên với hệ thống giữ đĩa được thiết kế đặc biệt nhằm tăng độ bền và độ tin cậy. Với 56 tầng lọc, mạch lọc ìDCf cho phép tỷ số tín hiện/tạp nhiễu luôn ở mức thấp nhất. MOON Andromeda sử dụng cổng liên kết RS-22 và cổng điều khiển Simlink tạo tính năng giao tiếp hai chiều với các thành phần khác trong dòng MOOn Evolution Series. Tín hiệu số và nguồn được cách ly trên khung bên ngoài. Đầu vào số được sử dụng như bộ chuyển đổi số (tương tự DAC) khi MOON Andromeda phối hợp với các sản phẩm khác.

032140

Với đầu đọc CD MOON Andromeda, những bản nhạc trong bộ sưu tập đĩa yêu thích sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ mà người dùng cảm nhận được sau mỗi lần nghe.

Tinh vi MOON P-8 Preamplifier

MOON P-8 đã xác lập tiêu chuẩn mới cho những bộ tiền khuếch đại, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi nhờ khả năng lập trình tài tình. Mỗi đầu vào có bộ phận điều chỉnh riêng, cho phép cân bằng nguồn tín hiệu từ các thành phần khác nhau. Người dùng có thể phân chia tên cụ thể cho mỗi đầu. Mạch M-Lock giúp người dùng cài đặt mức âm lượng lớn nhất cho từng đầu ra riêng biệt, ngăn chặn nguy cơ có thể làm hỏng loa.

1106sim1

Bộ tiền khuếch đại MOON P-8 trưng bày thiết kế sáng tạo bậc nhất. Mạch âm thanh chính xác và chuyên dụng được lắp bên trong các khung tách rời nhau. Nguồn cấp và bộ điều khiển được chứa trong bộ khung thứ hai. Cách tiếp cận rất tinh vi yêu cầu sự giao tiếp phức tạp giữa bộ điều khiển, nguồn cấp và mạch tín hiệu âm thanh. Từ đây, MOON P-8 sẵn sàng mang đến cho người dùng cảm giác hưng phấn thực sự khi thưởng tức âm nhạc.

MOON P-8 có cổng RS-232 hai hướng và cổng điều khiển Simlink. Thiết kế hai thành phần với khung lớn để chứa nguồn cấp, mạch điều khiển số, phần mềm xử lý âm thanh và màn hình LCD; phần khung nhỏ hơn chứa mạch tín hiệu âm thanh. Mạch điện được thiết kế tối ưu, đảm bảo không có thành phần dung kháng nào trên đường truyền tín hiệu âm thanh. Bộ điều chỉnh âm lượng gồm 530 bước.

Có thể nói, nhóm thiết kế tài năng của SimAudio đã tạo ra một trong những bộ tiền khuếch đại vận hành yên tình nhất thế giới phơi bày trước cuộc sống các chi tiết trong bản nhạc mà người dùng chưa từng nghe. Không những thế, thiết bị này còn tạo ra cơ hội cho người dùng khám phá những bí ẩn trong bộ sưu tập âm nhạc tưởng đã cũ với cảm giác mới mẻ.

Mạnh Mẽ MOON W-8 Power Amplifier

MOON W-8 đã cho thấy thứ hạng mới trong thiết kế ampli công suất. Sở hữu khả năng động học khổng lồ và tốc độ đáng nể, MOON W-8 tái tạo âm nhạc thật xuất sắc. Mạch điện Lynx độc quyền của Simaudio có thể đáp ứng tốc độ phi thường của bộ ampli công suất này. Thiết kế cân bằng theo kiểu dual-mono đảm bảo kiểu dáng và sự linh hoạt trong bố trí. Phối cấp nguồn có công suất 1.000W cùng tầng ra quá mạnh dư sức điều khiển bất cứ bộ loa nào ở mức cao nhất.

lg_moonw8blk

MOON W-8 có cổng kết nối hai hướng RS-232, đường truyền tín hiệu ngắn nhất và không bị ảnh hưởng bởi thành phần dung kháng, ổn định trước những rung động do cộng hưởng của loa gây ra.

Tập trung trí tuệ và hội tự tinh hoa của Simaudio, MOON Evolution Series là hệ thống âm thanh tuyệt vời dành cho người yêu nhạc trên toàn thế giới.

Nghe Nhìn Việt Nam

Nguồn tham khảo: HFVN – http://www.hifivietnam.vn/vi/thu-vien-review/moon-evolution-series-hoi-tu-tinh-hoa-cua-simaudio/

Leave a Reply