Astell & Kern ra mắt ampli công suất AK500AP dành cho AK500N


Nhà sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp Astell & Kern mới đây đã chính thức giới thiệu AK500AP – mẫu ampli công suất cao cấp mới dành cho  music server AK500N đã ra mắt trước đó của hãng.

Được thiết kế để có thể phối hợp hoạt động tốt với AK500N, AK500AP được chế tạo dưới dạng một chân đế kích thước lớn với khối ampli và nguồn cấp được đặt dưới cùng, trong khi đó AK500N sẽ được đặt lên trên cùng khi sử dụng. Khối nguồn cấp này cho công suất tối đa lên đến 1 kW, đủ khả năng để cung cấp nguồn điện sạch nhiễu và có độ ổn định cao cho cả phần module ampli công suất mở rộng và AK500N.

ak500ap 1
AK500AP kết hợp với AK500N khi đặt phía trên

Phần ampli của AK500AP được thiết kế dưới dạng Balanced hoàn toàn với 4 board khuếch đại độc lập cho từng kênh với công suất tối đa đạt 50W x 2 ( 8 Ohm). Các sò công suất đều được thiết lập để chạy ở class AB, đem lại khả năng khuếch đại âm thanh với độ trung thực và tuyến tính rất cao. 2 thiết bị kết nối với nhau thông qua cổng XLR để giảm tối đa các can nhiễu  điện từ từ môi trường ngoài.

Dự kiến AK500AP sẽ được bán ra với hai màu đen & bạc với giá bán dự kiến vào khoảng 1 triệu yên, tương đương hơn 200 triệu đồng.

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/astell-kern-ra-mat-ampli-cong-suat-ak500ap-danh-cho-ak500n.html

Posted by

@PhilipHungCao, CISM, CCSP, CCSK, CASP, CIW-WSP, GICSP, PCNSE, ACSP, CCDA, DCSE, JNCIA, MCTS, MCSA, VCP5-DCV, VCP6-NV, ZCNT is a #TekF@rmer. He has 17 years' experience in ICT/Cybersecurity industry in various sectors & positions.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s