Astell&Kern giới thiệu thế hệ 2 của tai nghe T8iE

Chiếc tai nghe Astell & Kern AKT8iE MkII vừa được giới thiệu với một số nâng cấp đáng giá, nhưng giá bán lại không hề thay đổi.

Chiếc AKT8iE MkII được coi là đứa con chung giữa 2 thương hiệu lớn Astell & Kern của Hàn Quốc và Beyerdynamic của Đức. Phiên bản AKT8iE được coi là sản phẩm tối ưu hơn khi sử dụng với máy nghe nhạc Astell & Kern, đi kèm dây tín hiệu có đầu giắc tương thích với cổng Balanced 2,5mm.

tai nghe inear Astell & Kern Beyerdynamic AKT8iE MkII  making

Ở thế hệ thứ 2, chiếc AKT8iE được nâng cấp với cuộn cảm với, tối ưu cách cuốn dây hơn. Astell & Kern cho biết nâng cấp này sẽ đem tới độ bền cao hơn cho sản phẩm, nhưng không tác động đáng kể vào chất lượng âm thanh.

tai nghe inear Astell & Kern Beyerdynamic AKT8iE MkII  inside

Điểm quan trọng nhất chính là dây tín hiệu được nâng cấp với chất lượng cao hơn, mạ bạc ở lớp ngoài lõi dây để tối ưu chất lượng truyền dẫn. Không chỉ vậy, AKT8iE MkII còn được thiết kế với dây tín hiệu tháo rời dễ dàng, sử dụng đầu nối MMCX mạ vàng. Qua đó, người dùng tai nghe này có thể nâng cấp dây tín hiệu nhanh chóng và thuận tiện.

tai nghe inear Astell & Kern Beyerdynamic AKT8iE MkII  (2)

Với việc đi kèm dây tín hiệu tốt hơn, AKT8iE MkII hứa hẹn sẽ trình diễn tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Beyerdynamic vẫn tiếp tục sản xuất tai nghe AKT8iE MkII bằng tay ngay tại Đức. Và giá bán của nó ở mức 999USD (hơn 22 triệu đồng), bắt đầu lên kệ từ tháng 7/2016.

tai nghe inear Astell & Kern Beyerdynamic AKT8iE MkII  box

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/astell-kern-gioi-thieu-2-cua-tai-nghe-beyerdynamic-t8ie.html

Leave a Reply