Denon ra mắt tai nghe thể thao AH-C160W: nhẹ hơn, có thể bơi

Bên cạnh chiếc tai nghe fullsize đầu bảng D7200 thì Denon cũng cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng tai nghe thể thao mang tên AH-C160W với khả năng chống nước rất mạnh.

Khác với hầu hết các tai nghe chống nước hiện nay chỉ có khả năng chịu được nước mưa nhẹ, hoặc mồ hôi trong quá trình tập luyện với chuẩn IPX4, thương hiệu Denon đã nghiên cứu để thiết kế chiếc AH-C160W có khả năng đảm bảo sống sót dù bị ngâm nước ở độ sâu 1 mét liên tiếp trong 30 phút. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn IPX7 so với quy chuẩn của quân đội, vốn rất ít tai nghe có khả năng làm được. Như vậy, Denon AH-C160W có thể sử dụng ngay cả khi bơi lôi, nhưng nhà sản xuất không nói rõ liệu nước có gây ảnh hưởng đến âm thanh hay không (dù chắc chắn khi khô ráo thì sản phẩm sẽ trở lại bình thường).

tai nghe the thao Denon AH-C160W (3)

AH-C160W được nâng cấp từ dòng tai nghe AH-W150S trước đây, nhưng đã được tinh chỉnh để giảm trọng lượng tới 20% đồng thời mang lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn nhờ thế hệ mới của đệm tai Sports Comply. Người dùng sẽ có 3 màu sắc tùy chọn, bao gồm đen, trắng và xanh dương (không còn màu vàng).

Denon vẫn lựa chọn Bluetooth làm kết nối không dây chính cho AH-C160W, và chiếc tai nghe này có cả micro và tính năng nhận diện giọng nói theo 7 ngôn ngữ khác nhau, tương thích với hầu hết smartphone hiện có trên thị trường.

Giá bán của tai nghe thể thao Denon AH-C160W ở mức 129 bảng Anh (khoảng 4,1 triệu đồng).

tai nghe the thao Denon AH-C160W (2)

Nguồn: Stereo.vn // http://stereo.vn/theo-xu-huong/denon-ra-mat-tai-nghe-thao-ah-c160w-nhe-hon-co-boi.html

Leave a Reply